Bamboo Airways đồng hành cùng sự kiện Lễ Hội Văn Hóa Việt Nam 2022 tại Hàn Quốc

BAMBOO AIRWAYS – “HƠN CẢ MỘT CHUYẾN BAY”

Bắt nguồn từ niềm tự hào dân tộc cùng mong muốn đem lại những trải nghiệm, khám phá của du khách, Bamboo Airways đã chính thức ra đời vào năm 2017. Mang sứ mệnh kết nối những miền đất du lịch trên dải đất hình chữ S, nâng tầm hình ảnh đất nước, văn hóa, nét đẹp và con người Việt Nam trên bản đồ quốc tế, Bamboo Airways bắt đầu hành trình sải cánh vươn xa, với việc hợp tác cùng những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng không.

Với hình ảnh cây tre được lấy làm chủ đạo – biểu tượng cho tinh thần kiên trung, bất khuất của người dân Việt Nam. Hình ảnh cây tre trong giông bão luôn mang kỳ vọng bay cao, bay xa hơn nữa. Bắt nguồn từ cảm hứng khai phá bất tận cùng niềm tự hào dân tộc mãnh liệt, hãng hàng không này đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường nhờ chất lượng và phong cách phục vụ.

Hãng hàng không Bamboo Airways đã xây dựng chính sách về những hãng vé rất đa dạng và linh hoạt để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của cá nhân: Bamboo Economy, Bamboo Premium, Bamboo Business. Với những trải nghiệm dịch vụ 5 sao, hệ thống giải trí tối ưu trên không sẽ giúp khách hàng thoải mái nhất suốt cả một chuyến bay dù ngắn hay dài.

Bên cạnh đó, hãng hàng không Bamboo Airways chuẩn bị những suất ăn đa dạng, đầy đủ chất dinh dưỡng những phù hợp với khẩu vị khách hàng. Các món ăn phục vụ ở hạng ghế phổ thông của Bamboo Airways thường là những món ăn thuần Việt như cơm, thịt, cá kho, canh rau, rau xào,… và tráng miệng bằng nước ép hoa quả hoặc nước lọc.

Đối vơi hãng phổ thông đặc biệt, ngoài cơm Việt truyền thống, hãng hàng không Bamboo Airways còn phục vụ thêm các món ăn nhanh như phở, bánh mì,… Và đối với hạng vé thương gia-hạng vé cao nhất của hãng, bên cạnh menu đồ ăn đầy đa dạng và phong phú thì khách hàng còn được phục vụ miễn phí rượu vang.

 

Hãng hàng không Bamboo Airways khai thác 30 đường bay tới các tỉnh thành phố lớn của Việt Nam: Hà Nội, Vinh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Quốc, Hồ Chí Minh,… Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Bamboo Airways đã và đang chú trọng khai thác các đường bay ở vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

Với chặng bay quốc tế, Bamboo Airways khai thác các chuyến bay tới các nước: Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, … Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác thêm nhiều đường bay kết nối Việt Nam với nhiều quốc gia trên thế giới, để giúp khách hàng Việt Nam cũng như khách hàng quốc tế có thể có những chuyến bay thoải mái, tiết kiểm và hài lòng nhất.

Để mang tới những trải nghiệm ngoài sức mong đợi cho khách hàng, hãng hàng không Bamboo Airways đã, đang và sẽ nỗ lực hoàn thiện tốt nhất có thể. Không những là hãng hàng không nội địa mà còn trở thành hãng hàng không quốc tế số 1 Việt Nam, ngày càng đưa bạn bè quốc tế lại gần mảnh đất hình chữ S hơn.

Bamboo Airways sẽ luôn đồng hành cùng cộng đồng người Việt tại nước ngoài đặc biệt là kiều bào sinh sống tại Hàn Quốc. Hi vọng sự hợp tác này giữa Bamboo và Hội Người Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ tạo nên một sự kiện Lễ Hội Văn hóa đặc sắc và nhiều ý nghĩa cho cộng đồng cùng tham gia.

Nhân đây Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc và ban tổ chức LHVH2022 cũng gửi lời cảm ơn tới sự hỗ trợ của Bamboo Airways, chúc cho quý doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển, mang thương hiệu Việt vươn xa hơn trong ngành hàng không quốc tế.

——————————————

Sự kiện LỄ HỘI VĂN HÓA VIỆT NAM 2022

CTV Truyền thông LÊ THỊ HÀ

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

FANPAGE HỘI NGƯỜI VIỆT

0FansLike

Latest Articles