Cập nhật “TÌM KIẾM TÀI NĂNG VIỆT – HÀN’S GOT TALENT” [LỄ HỘI VĂN HÓA 2018]

BAN TỔ CHỨC LỄ HỘI VĂN HÓA 2018
THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH HÌNH THỨC DỰ THI VÀ THỜI GIAN NHẬN CÁC TIẾT MỤC DỰ THI VÒNG LOẠI CUỘC THI “ TÌM KIẾM TÀI NĂNG VIỆT – HÀN’S GOT TALENT”

Để đảm bảo thời gian cho vòng thi bình chọn các tiết mục dự thi qua mạng xã hội và tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh không phải tham gia dự thi vòng loại trực tiếp, Ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Việt – Hàn’s got talent” xin thông báo về việc điều chỉnh HÌNH THỨC DỰ THI VÒNG LOẠI và thời gian KẾT THÚC NHẬN CÁC TIẾT MỤC DỰ THI VÒNG LOẠI như sau:

1. Ban tổ chức sẽ CHỈ nhận bài dự thi qua email: Thí sinh quay lại clip tiết mục biểu diễn tài năng của bản thân và gửi vào email “ lehoivanhoavietnam@gmail.com”. Trong email cung cấp các thông tin gồm tên tiết mục dự thi, tên thí sinh, số điện thoại liên lạc, khu vực sinh sống (tỉnh, thành phố), địa chỉ facebook (nếu có). Ban tổ chức sẽ KHÔNG tiến hành tổ chức hình thức thi loại trực tiếp như trong thông báo trước đây.

2. Thời gian KẾT THÚC nhận các tiết mục dự thi VÒNG LOẠI: 24h ngày thứ 7, 18/8/2018.
Các thí sinh đã đăng ký tham dự vòng loại trực tiếp vui lòng quay lại clip tiết mục biểu diễn và gửi về cho Ban tổ chức theo địa chỉ email ở trên.

Để đảm bảo thuận lợi cho việc hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của các thí sinh và để cập nhật các thông tin mới nhất về các cuộc thi: Tìm kiếm tài năng Việt – Hàn, cuộc thi vẽ tranh dành cho trẻ em gia đình đa văn hóa Việt Hàn, cuộc thi Tìm hiểu “ Quốc Khánh 2/9 – Dấu ấn lịch sử”, Ban tổ chức đã lập một group về các cuộc thi với tên gọi: “Cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt – Hàn”.

Cộng đồng vui lòng tham gia vào group để cập nhật liên tục các thông tin về các cuộc thi theo địa chỉ sau:
https://www.facebook.com/groups/427999281031856/

Thay mặt BTC
Trân trọng thông báo

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

FANPAGE HỘI NGƯỜI VIỆT

0FansLike

Latest Articles