Chương trình “Chúng ta đã là một nhà”

CƠ HỘI TUYỆT VỜI CHO CÁC CẶP VỢ CHỒNG!

Thông tin vô cùng ý nghĩa mà Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc muốn chia sẻ cùng mọi người – Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình hỗ trợ tổ chức đám cưới đặc biệt “Chúng ta đã là một nhà”!

Trung tâm Lao động nước ngoài Geumcheon có kế hoạch tổ chức những đám cưới ý nghĩa cho các gia đình có thu nhập thấp hoặc gia đình đa văn hóa. Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc hiểu rằng: Đám cưới là một khoảnh khắc đáng nhớ và đẹp đẽ trong cuộc đời của mỗi người…

Với cam kết hỗ trợ toàn bộ chi phí tổ chức đám cưới, bao gồm cả nhẫn cưới, khách sạn và buổi chụp ảnh cưới thú vị. Chương trình của Trung tâm người lao động nước ngoài Geumcheon muốn mang đến một ngày trọng đại đầy ấm áp và ý nghĩa cho các cặp vợ chồng đăng ký tham gia.

– Ngày tổ chức: 11h thứ Bảy, ngày 23.09.2023
– Địa điểm: Trung tâm Lao động nước ngoài Geumcheon

Chương trình này được đồng hành bởi Quỹ phúc lợi xã hội Tibuque, nhờ đó chúng ta có cơ hội tạo nên khoảnh khắc để đưa đến những thương của mình món quà tuyệt vời nhất.

Nếu bạn thuộc đối tượng của chương trình (Gia đình có thu nhập thấp hoặc gia đình đa văn hóa), liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

– Số điện thoại: 02-868-5208

Đây là cơ hội để tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình tình yêu của các bạn. Cùng chia sẻ thông điệp đẹp và lan toả tình thương trong cộng đồng của chúng ta.

Cùng đồng hành và chia sẻ niềm vui của những gia đình yêu thương trong “Chúng ta đã là một nhà”.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

FANPAGE HỘI NGƯỜI VIỆT

0FansLike

Latest Articles