Giới thiệu nhóm nhạc K-POP Beautybox biểu diễn tại sự kiện Lễ Hội Văn Hóa Việt Nam 2022

Hàn Quốc từ lâu được biết đến như một cường quốc ngành giải trí, và là nơi khởi nguồn của làn sóng Hallyu đang ngày càng thịnh hành trên toàn thế giới.

Ngày 4/9 tới đây, Lễ Hội Văn Hóa Việt Nam 2022 sẽ được tổ chức tại quảng trường Qwanghwamun-trung tâm Seoul, thì chắc hẳn là chương trình của chúng ta sẽ không thể thiếu những màn biểu diễn K-POP sôi nổi, và hấp dẫn. Không chỉ là những tiết mục biểu diễn đến từ các thí sinh cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt-Hàn, chúng ta sẽ được thưởng thức K-POP từ những nhóm nhạc khách mời của ban tổ chức.

Bật mí với khán giả, nhóm nhạc góp mặt trong sự kiện của chúng ta là BeautyBox (뷰티박스) -nhóm nhạc nữ trực thuộc BYU Entertaiment.

Đây là nhóm nhạc Đa Văn Hóa thế hệ thứ 2 được đào tạo, ra mắt từ tháng 9/2021. Nhóm hiện tại có 6 thành viên, gồm hai người Hàn Quốc, hai người Nhật Bản, một người Thái Lan và một thành viên người Việt Nam. Cô gái người Việt duy nhất góp mặt trong nhóm Trần Nguyễn Trâm Anh, sinh năm 1999 và đến từ Tp Hồ Chí Minh. Sau khi được ra mắt, nhóm đã được chọn làm Đại sứ quảng bá cho quận Suseong, thành phố Daegu.

Trong hơn 1 năm hoạt động nghệ thuật vừa qua, tính đến 27/6/2022, tân binh K-POP Beauty Box đã phát hành Album âm nhạc thứ 2 có tên “B-STEP” gồm 5 ca khúc. Bài hát chủ đề ‘BOGGLE BOGGLE’ là tác phẩm của B-rock và J-lin, người đã sáng tác album đầu tiên của họ ‘RAT A TAT’. Đây là những nghệ sĩ đang hoạt động tích cực cùng EXO Suho và TWICE. Lời bài hát được viết bởi Im Soo-ran (La La Studio) cùng với B-rock và J-lin.

Công ty quản lý BYU Entertainment cho biết, “Bắt đầu với sự trở lại phát sóng vào ngày 27/6 vừa qua, nhóm cũng sẽ có kế hoạch lưu diễn nước ngoài tới Việt Nam, Thái Lan và Indonesia, cũng như phát hành một album đặc biệt vào nửa cuối năm nay”.

Đến với sự kiện Lễ hội Văn hóa Việt Nam lần thứ 10 này, những cô gái tài năng BeautyBox hứa hẹn sẽ mang tới phần trình diễn mãn nhãn và hấp dẫn khán giả.

Hẹn gặp lại quý vị trong sự kiện 4/9 tới đây^^

 

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

FANPAGE HỘI NGƯỜI VIỆT

0FansLike

Latest Articles