KÊU GỌI SỰ HỖ TRỢ TỪ CỘNG ĐỒNG – CHÁU VY

[KÊU GỌI SỰ HỖ TRỢ TỪ CỘNG ĐỒNG]

CHỈ MỘT CÁNH TAY ĐƯA RA, SẼ NÍU DÀI SỰ SỐNG CHO CHÁU VY

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng”. Những lúc như này gia đình chị Nguyệt đang rất cần sự hỗ trợ của những tấm lòng nhân ái ở khắp mọi nơi.

Đầu năm 2018, con gái chị Nguyệt phát hiện bị mắc bệnh bạch cầu cấp ( máu trắng) , Lympho L2, có một số nhiễm sắc thể bất thường, tiên lượng xấu không đáp ứng với hóa trị. Bác sĩ điều trị trực tiếp cho con gái chị nói rằng: bệnh này chỉ truyền hóa chất đến lần thứ 3 cùng lắm đến 4 thì cơ thể sẽ không tiếp nhận được. Việc ghép tủy ở Việt Nam không thành công. Cách duy nhất là đưa sang nước ngoài như Hàn Quốc, ghép tủy mới có cơ hội cứu sống được cháu.

Những điều mà vị bác sĩ này nói cũng có căn cứ vì lịch sử của những người mắc bệnh này ở Việt Nam có nhiều nhưng trường hợp như con gái chị lại không nhiều. Tìm hiểu về những người mắc căn bệnh này và đã được cứu sống thì được biết hiện ở HN có hai trường hợp cụ thể, rõ ràng danh tính. Bản thân chị cũng đã liên lạc và nói chuyện trực tiếp với gia đình hai bệnh nhân này.

Chị Nguyệt liên hệ với bác sĩ tại bệnh viện Inha University College of Medicine, nơi mà những bệnh viên kia đã từng điều trị. Một giáo sư của viện đã nhận bé sang đây điều trị và DỰ KIẾN CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ LÀ 100.000 USD chưa bao gồm chi phí lưu trú.

Gia đình chị đăng tin bán nhà, rồi ô tô cũng đã bán, vay mượn họ hàng nội ngoại hai bên nhưng số tiền cũng chưa đủ như dự kiến. Tuy nhiên vì mạng sống của con nên vợ chồng chị vẫn liều mạng một mặt xin đưa con sang chữa trị, mặt khác lo chạy tiền.

Được sự giúp đỡ tận tình của bác sĩ phía Hàn Quốc, con gái chị Nguyệt đã nhập viện Incheon Medical Center. Nhưng sau khi có kết quả xét nghiệm ban đầu, con gái chị Nguyệt được chuyển sang bệnh viện Đại học Inha do kết quả rất xấu vì tế bào ác tính trong tủy là hơn 50%.

Con gái chị Nguyệt điều trị tại bệnh viện Inha 1 thời gian nhưng kết quả bệnh không thuyên giảm và chuyển tiếp sang bệnh viện SAMSUNG MEDICAL CENTER để tìm hướng điều trị mới.

Tại đây các giáo sư nói rằng rằng bệnh của bé phải sử dụng các loại thuốc rất đắt tiền mới đẩy lui được tế bào ung thư sau đó sẽ tiến hành ghép tế bào gốc. CHI PHÍ DỰ KIẾN 300.000 USD vượt hơn 3 lần so với chi phí dự kiến ban đầu.

Nhìn con đau đớn không bố mẹ nào dám bỏ đấy mặc kệ số phận. Còn nước còn tát, vợ chồng chị Nguyệt cố gắng liên lạc về Việt Nam để tìm sự hỗ trợ. Đồng thời, gia đình chị cũng khẩn cầu tìm được sự hỗ trợ về vật chất của tấm lòng những cá nhân, tổ chức của người Việt xa quê hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Cứu một mạng người còn hơn xây 7 tòa tháp, giờ đây gia đình chị cũng đã đến lúc lực kiệt, không biết bấu víu vào đâu, chỉ mong có một “ PHÉP MÀU” .

Dù ít dù nhiều, thay mặt chị Nguyệt, Anh Bui xin được chia sẻ thông tin lên fb để mong nhận được sự hỗ trợ của cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

CHỈ MỘT CÁNH TAY ĐƯA RA, SẼ NÍU DÀI SỰ SỐNG CHO CHÁU VY.

MỌI SỰ TRỢ GIÚP XIN GỬI VỀ TÀI KHOẢN:
Tran Thi Vien
기업은행: 010-8428-8009
……
Số điện thoại Liên lạc:
Chị Nguyệt,mẹ bé: 010-7682-1168
Chị Viên, cô ruột bé: 010-8428-8009

여러분의 도움으로 아이의 생명을 이어나갈 수 있어요.

암에 걸려서 고통을 받고 있는 7살 여자아이가 베트남에서 한국으로 치료를 위해 넘어 와 현재 삼성 병원에서 치료를 받고 있습니다

2018년 초에, 아이가 학교 끝나고 집에 왔는데 오후부터 늦은 밤 내내 무릎과 무릎 주변 근육이 찔린 듯이 아프다고 밤새 울었다고 합니다.
다음 날 곧바로 어린이 병원으로 데려 가 검사 결과를 받은 아기 엄마는 자리에서 쓰러졌습니다.
Lympho L2 -백혈병 소견을 받았기 때문입니다.
베트남 하노이 어린이 병원에서 치료 받고 있었던 당시에 골수검사결과에 따라 3번의 항암제를 투여하였지만 그 이상 악성종양이 줄어들지 않고 아기의 몸도 항암제를 받아들이지 않았습니다.
당시 베트남에서는 아기에게 적합한 치료약이 없고, 가족인 부모님과 오빠의 골수 검사 결과가 아이와 맞지 않아 한국으로 가서 항암치료와 골수 이식을 받아야 희망이 있다는 주치의 선생님의 말에 한국으로 오게 되었습니다.
어린이 병원 주치 선생님의 도움으로 인하대학병원에 연결할 수 있었고 의사 교수님과의 상의 끝에 예상 치료비 100.000USD를 준비하고 6월에 아기를 데리고 부모님이 같이 치료를 받으러 한국에 왔습니다.

하노이에서 직장에 다니면서 넉넉하지는 않지만 행복한 날들을 보내고 있었던 가족이 아기의 치료를 위해서 집과 재산을 팔아 돈을 모아서 한국에 왔지만, 치료 결과가 좋지 않아 7월 말에 삼성 병원으로 병원을 옮기게 되었습니다.

병원을 옮기면서 가져 온 돈도 모두 썼지만 최근 검사 결과가 좋지 않아 또 다른 과정을 진행해야 할 것이라고 합니다.
이제 비용은 처음에 예상했던 100.000USD에서 300.000USD로 늘었습니다.
아기의 고통을 보는 부모님의 마음이 얼마나 아팠을지 그 심정을 이해할 수 있습니다.
아기의 생명을 구하기 위해 여러분의 도움이 필요합니다.
치료와 수술을 진행하기 위해 비용을 내야 하는 상황에서 여러분의 작은 도움 하나 하나가 다 소중합니다.
아기가 완쾌해서 다시 제나이대의 아이들처럼 뛰어놀고 행복하게 살 수 있도록 도움과 기도를 부탁드립니다.
내용 아래에 아기 치료 중 사진, 가족 연락처, 은행 계좌를 같이 올리겠습니다.
아기의 완쾌를 기도합니다.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

FANPAGE HỘI NGƯỜI VIỆT

0FansLike

Latest Articles