Lễ Hội Văn Hoá Việt Nam lần thứ 10 năm 2022 – Thư Cảm Ơn

Trân trọng gửi tới toàn thể cộng đồng, quý quan khách, và các cơ quan tổ chức, đơn vị truyền thông!!!
Ngày 4/9 vừa qua, sự kiện Lễ Hội Văn Hóa Việt Nam lần thứ 10 đã diễn ra hoành tráng tại Quảng trường Gwanghwamun, Seoul, hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Quốc Khánh nước Việt Nam, và 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt-Hàn.
Lễ hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và sự hiện diện và hỗ trợ của toàn thể quan khách, các cơ quan, doanh nghiệp cùng quý kiều bào là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Ban tổ chức – Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc trong quá trình xây dựng và phát triển cộng đồng người Việt tại xứ kimchi ngày càng lớn mạnh và đoàn kết.
Bác Hồ từng viết: “Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước, đó là truyền thống quý báu của ta”. Và ngày 4/9 vừa qua, Lễ hội Văn Hóa Việt Nam lại một lần nữa chứng minh cho lời khẳng định đó của Bác. Trước thềm cơn bão Hinnam đổ bộ vào Hàn Quốc, thời tiết không quá thuận lợi nhưng Lễ hội của chúng ta vẫn diễn ra rất thành công nhờ vào sự đồng lòng, hợp sức của toàn thể ACE ban tổ chức, hàng trăm tình nguyện viên, thí sinh, quan khách, nhà tài trợ,… và tất cả các anh chị em kiều bào Việt Nam yêu nước.
Chúng ta đã thấy đoàn diễu hành trang phục truyền thống sặc sỡ, thướt tha, rước Cờ đỏ sao vàng cùng bảng tên 63 tỉnh thành, bước đi trong lời hát “Nối vòng tay lớn”, “Như có Bác trong ngày đại thắng”. Đó chính là sự hào hùng của lòng tự tôn, tự hào dân tộc.
Sân khấu của sự kiện liên tục hấp dẫn người xem bởi những hạng mục Vinh Danh, trao thưởng, Trình diễn thời trang Hàn-Việt, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống, Biểu diễn của các ca sĩ nhóm nhạc khách mời như Ca sĩ Lam Trường, Đoan Trang, Phan Ngọc Luân, Beautybox,..
Phía dưới sân khấu là khu vực Trải nghiệm văn hóa với không gian Trung Thu Việt Nam, trò chơi dân gian, ẩm thực Việt đã đưa những người con xa xứ về gần với quê hương, mang tới cho các bạn nhỏ những niềm vui mộc mạc giống như những gì bố mẹ, ông bà, bao thể hệ đã từng trải nghiệm ở quê nhà.
Ngoài ra, các gian hàng từ phía đơn vị tài trợ cũng đưa đến cho cộng đồng thật nhiều thông tin tư vấn, dịch vụ hỗ trợ hữu ích và vô vàn phần quà thú vị,…
Hơn tất cả, Ban tổ chức chúng tôi biết ơn sự đóng góp công sức và trí tuệ của tất cả mọi người, để tạo nên một sự kiện Lễ Hội Văn Hóa Việt Nam tầm cỡ như vừa qua.
Sự kiện diễn ra không thể tránh khỏi sơ suất, thiếu xót, BTC kính mong sự thông cảm và chia sẻ từ tất cả quí vị. Hi vọng mỗi bước tiến lên của cộng đồng kiều bào Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ luôn có sự ủng hộ và giúp sức của tất cả mọi người.
Xin chân thành cảm ơn!
Thay mặt Ban tổ chức sự kiện LHVHVN2022
Trân trọng ./.
— Admin —
——————————-
p/s: Xin cảm ơn các đơn vị truyền thông đã đặc biệt quan tâm và ưu ái đưa tin về sự kiện. Sau đây BTC xin chia sẻ các đường dẫn được đăng từ các báo Việt Nam và Hàn Quốc.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

FANPAGE HỘI NGƯỜI VIỆT

0FansLike

Latest Articles