Ngân hàng Hana Bank – đồng hành cùng Lễ Hội Văn Hóa Việt Nam 2022

Có lẽ đối với người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc thì mọi người không còn xa lạ khi nhắc đến Ngân hàng Hana.

KEB Hana là một trong những ngân hàng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm dịch vụ. KEB Hana được thành lập vào năm 1967 và có trụ sở chính được đặt tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển thì ngày nay ngân hàng Hana đã có được chỗ đứng vững chắc riêng cho mình trong nghành ngân hàng và thị trường tài chính.

KEB Hana Bank là thành viên của Tập đoàn tài chính Hana (Hana Financial Group – Hàn Quốc), là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất Châu Á, cung cấp các hoạt động tài chính toàn diện. KEB Hana Bank có 752 chi nhánh tại Hàn Quốc, 176 chi nhánh tại 24 quốc gia và khu vực tạo nên mạng lưới rộng khắp toàn cầu. Trong đó ở Việt Nam có 2 cơ sở HanaBank đặt tại thủ đô Hà Nội và trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2019, tổng tài sản của KEB Hana Bank là 308,2 tỷ đô la Mỹ, đây là 1 con số đáng mong ước của nhiều ngân hàng tài chính khác.

Nhằm mang lại sự hài lòng của khách hàng thông qua các dịch vụ tiện lợi và đa dạng, KEB Hana Bank luôn nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa “Mạng lưới dịch vụ Tài Chính Toàn cầu tối ưu nhất” thông qua tiền lực và sức mạnh tích lũy được trong ngành tài chính – ngân hàng.

Nhằm hỗ trợ cho người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại xứ sở kim chi thì ngân hàng Hana và BIDV Việt Nam (ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam) đã cùng hợp tác cho ra mắt dịch vụ chuyển tiền quốc tế bằng ứng dụng mang tên HanaEZ. Với sự nỗ lực hết mình nhằm hoàn thiện hơn về mặt chất lượng và dịch vụ thi cuối cùng sau gần 2 năm được triển khai thì ứng dụng chuyển tiền quốc tế HanaEZ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về sự nhanh chóng, tiện lợi và an toàn đến từ người sử dụng.

Chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, tiện lợi và an toàn hơn với HanaEZ với những ưu điểm vượt trội như:

– Có thể tiến hành giao dịch với tất cả các ngân hàng tại Việt Nam

– Phí chuyển siêu rẻ. Chỉ với 3000 won cho 1 lần giao dịch, người nhận không phải chi trả thêm phí tại Việt Nam.

– Hạn mức chuyển tiền siêu khủng. Tối đa lên tới 10.000 usd/ ngày

– Nhận tiền nhanh chóng trong vòng 5 phút.

Hana Bank còn có tổng đài hỗ trợ cho khách hàng nhằm giải quyết những thắc mắc cũng như khó khăn mà khách hàng gặp phải trong khi sử dụng những dịch vụ của ngân hàng.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng: 02-2002-1715 / 010-9339-6892 ( thứ 2 ~ thứ 6, 9h~18h)

#HanaEZ   #HanaEZVietnam     #Hanabank

Hội Người Việt Nam tại Hàn Quốc cảm ơn và tri ân sâu sắc sự hỗ trợ và đồng hành của ngân hàng HANA trong sự kiện Lễ Hội Văn Hóa Việt Nam lần thứ 10 tới đây. Chúc quí công ty luôn phát triển thịnh vượng và trong tương lai sẽ tăng cường hợp tác nhiều hơn trong lĩnh vực tài chính với các đơn vị Việt Nam.

——————————————

Sự kiện LỄ HỘI VĂN HÓA VIỆT NAM 2022

CTV Truyền thông ĐỖ THỊ YẾN NHI

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

FANPAGE HỘI NGƯỜI VIỆT

0FansLike

Latest Articles