Tổng kết Lễ Hội Văn Hoá Việt Nam lần thứ 10 năm 2022

Ngày 4.9, tại Thủ đô Seoul, Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc đã tổ chức Lễ hội Văn hóa Việt Nam lần thứ 10. Đây là hoạt động chào mừng 77 năm Ngày Quốc khánh Việt Nam và hướng đến kỷ niệm 30 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (22.12.1992 – 22.12.2022).
Sự thành công của Lễ hội với vai trò đặc biệt quan trọng của các Ban ngành thuộc Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, trong đó sự quan tâm sâu sát và tận tình của Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nguyễn Vũ Tùng trong các hoạt động xúc tiến với chính quyền nước sở tại, kêu gọi các nhà tài trợ,… tất cả tình cảm và sự nổ lực đều hướng về cộjng đồng người Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc.
Lễ Hội diễn ra với sự tham gia của hơn 10.000 lượt người là bạn bè quốc tế và cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc, Lễ Hội đã đem đến bầu không khí quê hương ấm áp, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc. Qua hoạt động Lễ hội cũng đã giới thiệu nét đẹp văn hoá của Việt Nam đến bạn bè quốc tế tại Hàn Quốc.
Lễ Hội Văn Hoá Việt Nam lần thứ 10 năm 2022 đã hoàn thành sứ mệnh và đạt được thành công tốt đẹp. Hội Người Việt Nam tại Hàn Quốc luôn đồng hành, sát cánh cùng bà con cộng đồng vì một cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc luôn đoàn kết, vững mạnh và phát triển./.
Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng phát biểu khai mạc Lễ Hội
Anh Vũ Đức Lượng, Chủ tịch Hội Người Việt Nam tại Hàn Quốc phát biểu chào mừng Lễ Hội
Trao hoa và kỷ niệm chương cho các đơn vị đồng hành và tài trợ
Trao thưởng và kỷ niệm chương cho các cá nhân, tập thể có thành tích tốt và đóng góp cho sự phát triển cộng đồng Việt Nam tại Hàn Quốc
Trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt giải trong các cuộc thi của Lễ Hội
Diễu hành và các hoạt động tại Lễ Hội
Các hoạt động tại Lễ Hội
Ban Đối Ngoại – Truyền Thông./.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

FANPAGE HỘI NGƯỜI VIỆT

0FansLike

Latest Articles