Trình chiếu hình ảnh quốc kỳ Việt Nam tại tháp Namsan

Không cần phải quảng cáo hay giới thiệu nhiều thì chắc hẳn các “tín đồ du lịch” trên khắp thế giới ai cũng biết Tháp Namsan là một trong những biểu tượng và là địa điểm nhất định phải check-in khi đến với thủ đô Seoul của Hàn Quốc phải không nè? ^^

Ngày 2/9 là một trong những ngày lễ lớn và có ý nghĩa quan trọng đối với người Việt Nam chúng ta. Ngày này cũng được xem là một cột mốc chói lọi trong hành trình nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam ta!

Đọc đến đây, bạn có đoán ra được sự kiện đặc biệt tại Tháp Namsan vào ngày lễ Quốc khánh 2/9 này là gì chưa???

Đó chính là…

Hình ảnh quốc kỳ Việt Nam sẽ được trình chiếu trên tháp Namsan!!!

Thời gian: 19h30 – 23h00 ngày 02/09/2023

Với việc nâng cấp quan hệ giữa hai nước lên thành “Đối tác chiến lược toàn diện” vào dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, và nay là trình chiếu quốc kỳ Việt Nam trên tòa tháp biểu tượng của Thủ đô Seoul, cho thấy Hàn Quốc và Việt Nam sẽ ngày càng gắn kết hơn và sẽ luôn đồng hành cùng nhau để cùng phát triển hơn nữa. Đây là hoạt động ý nghĩa và là món quà tinh thần mà Seoul gửi đến những người Việt Nam ở Hàn Quốc để chúng ta thêm tự hào về Việt Nam và nhắc nhở nhau luôn hướng về Tổ quốc.

Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc xin trân trọng thông báo và mong cộng đồng cùng lan tỏa thông tin này để tất cả người Việt ở Hàn chúng ta cùng nhau chứng kiến sự kết hợp ý nghĩa trong ngày lễ Quốc khánh 2/9 xa quê hương này!

#quockhanh#vietnam#hoinguoiviet#hnv#thapnamsan

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

FANPAGE HỘI NGƯỜI VIỆT

0FansLike

Latest Articles