Vinh danh cộng đồng [LỄ HỘI VĂN HOÁ 2018]

[LỄ HỘI VĂN HÓA VIỆT NAM 2018 – BẢN TIN SỐ 7]
VINH DANH CỘNG ĐỒNG NĂM 2018

Thân gửi toàn thể cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc

Năm 2017 – 2018 là một năm sôi nổi, với nhiều hoạt động của Hội Người Việt Nam tại Hàn Quốc. Hướng tới sự đoàn kết và phát triển ngày càng lớn mạnh của Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc. Nhằm tổng kết lại những hoạt động trong năm 2017-2018; khen thưởng, vinh danh các cá nhân có những đóng góp xuất sắc trong phong trào phát triển của Hội người Việt tại chi hội cơ sở nói riêng và của Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc nói chung. Ban tổ chức-thi đua-khen thưởng Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc xây dựng tiêu chí vinh danh cộng đồng năm 2018 như sau:

I-Đối tượng và chỉ tiêu vinh danh cộng đồng
Đối tượng tham gia xét duyệt là các cá nhân người Việt Nam đang học tập, công tác, lao động và sinh sống tại Hàn Quốc, là thành viên của các đoàn thể trực thuộc Hội người Việt, có những đóng góp xuất sắc trong các phong trào phát triển Hội người Việt tại Hàn Quốc. Các ứng viên tham gia xét duyệt vinh danh phải được tín nhiệm, bình bầu của chi hội và được giới thiệu tới BTC thông qua đại diện chi hội cơ sở nơi mình đang hoạt động cộng đồng.

Chỉ tiêu xét duyệt vinh danh gồm 15 chỉ tiêu được chia đều cho 3 khối:
1. Khối du học sinh: 05 cá nhân.
2. Khối cộng đồng chuyên gia, lao động: 05 cá nhân.
3. Khối Gia đình đa văn hóa: 05 cá nhân.

Tiêu chí đánh giá Vinh danh:
https://drive.google.com/open?id=14imAeLcfjMbbne3CyQtG1oVSUdR6dlSY

 

Form báo cáo thành tích cá nhân:

https://drive.google.com/file/d/1Q_mCKrWVApc-P8WLEMCwc4caGkYVkilg/view

 

Phần thưởng:
1. Bằng khen Vinh danh từ Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc
2. 100,000 won tiền mặt + 01 phần quà có giá trị từ BTC Lễ hội
3. 01 cúp vinh danh

LƯU Ý:
– Công tác HỘI NGƯỜI VIỆT bao gồm tất cả các hoạt động của các đoàn thể trực thuộc HỘI NGƯỜI VIỆT (Hội sinh viên, Hội phụ nữ, Hội phật tử, các chi hội người Việt cơ sở, …)
– Tất cả các giấy tờ liên quan trong BCTT cần được nộp kèm theo hồ sơ về cho BTC theo địa chỉ email sau: lehoivanhoavietnam@gmail.com
– Tiêu đề email ghi rõ: APPLY KHEN THƯỞNG 2018_HỌ VÀ TÊN (chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc thất lạc hồ sơ khi tiêu đề email không ghi đúng như hướng dẫn)
– Hạn nộp hồ sơ: Đến hết 24:00 thứ 6 ngày 10 tháng 8 năm 2018.
– Đề nghị đại diện các tổ chức Hội cơ sở sau khi nhận được thông tin thì triển khai rộng khắp trong đơn vị.
– Phần nhận xét của đại diện cơ sở khi nhận xét cho các Ứng viên (chi hội trưởng sinh viên/ Hội sinh viên, trưởng các đơn vị người Việt cơ sở, chi bộ Đảng khu vực)
– Kết quả 15 cá nhân được Vinh danh năm 2018 sẽ được thông báo rộng rãi trên các kênh thông tin của Hội người Việt vào thứ 3 ngày 28 tháng 08 năm 2018.
– Các cá nhân được nhận vinh danh (sẽ có thông báo sau khi có kết quả xét duyệt) bắt buộc có mặt tại Lễ hội văn hóa Việt Nam lần 8 năm 2018 ngày 02-09-2018 tạị quảng trường Gwanghwamun để tham dự buổi Lễ tuyên dương.
– Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Anh Bùi Văn Hiếu: Ủy viên BCH Hội người Việt: SĐT 010 – 8188 – 8097
Email: bantchc.hnv@gmail.com

Trân trọng thông báo./.
Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

FANPAGE HỘI NGƯỜI VIỆT

0FansLike

Latest Articles